Hotline: 093 216 87 85

Giới Thiệu

Văn hóa ẩm thực của người Việt luôn được biết là có tính đa dạng, phong phú, hấp dẫn, đặc sắc, không những người Việt tin dùng mà bạn bè quốc tế đều yêu chuộng. Để hình thành nên nét văn hóa đặc trưng đó thì Gia vị là nguyên liệu đóng vai trò quyết định trong việc chế biến và nêm nếm các món ăn. Ngày nay, khi xu hướng tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm vừa an toàn, sạch, thân thiên môi trường vừa tốt cho sức khỏe, việc phát triển dòng sản phẩm Gia vị từ các nông sản tự nhiên đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, thổ nhưỡng thuận lợi, tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Hội An nói riêng có rất nhiều tiềm năng trong việc phát triển vùng nguyên liệu nông sản. Ngày nay, nông nghiệp địa phương phát triển còn gặp rất nhiều khó khăn, người nông dân chịu thương, chịu khó, lam lũ một nắng hai sương sản xuất nông sản nhưng vẫn không thoát được câu “được mùa mất giá, được giá mất mùa”. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển một dòng sản phẩm từ nguyên liệu địa phương và mong muốn giải quyết đầu ra nông sản cho người nông dân, Công ty TNHH thực phẩm chay Long Hoa đã nghiên cứu, phát triển cho ra đời sản phẩm “Hạt nem rau củ Long Hoa” và đã được nhiều khách hàng tin dùng, đón nhận.

Được trang bị nhà xưởng quy mô, dây chuyền máy móc hiện đại và sản xuất theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến HACCP đảm bảo an toàn thực phẩm, sản phẩm của công ty thực phẩm chay Long Hoa hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm “Hạt nem rau củ Long Hoa” được chế biến từ các nông sản của địa phương như: Bắp, cà rốt, bí đỏ, khoai lang… qua quá trình rửa, cắt, sấy, tạo hạt tỉ mỉ, chiết xuất nấm men đã đem đến cho khách hàng một sản phẩm Gia vị vừa đậm đà, ngọt dịu, đủ vị vừa đầy đủ chất dinh dưỡng phục vụ trong các món ăn hằng ngày. Thành phần sản phẩm hoàn toàn nông sản tự nhiên nên dùng được cho cả các món chay và mặn, thay thế các hạt nêm sản xuất công nghiệp hiện có trên thị trường, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các món ăn gia đình Việt.

“Hạt nem rau củ Long Hoa” với thông điệp “Hạt Nêm Rau Củ - Đủ Vị Yêu Thương” như là một lời gởi gắm đến khách hàng về tâm huyết, khát vọng muốn đồng hành cùng người nông dân chịu thương, chịu khó phát triển nông sản địa phương, đem trọn vẹn hương vị nông sản quê hương đến gần hơn với du khách gần xa, góp phần xây dựng cộng đồng tiêu dùng thực phẩm an toàn và lành mạnh.